GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KT là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình với lời cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn ngừng sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Khai thác tối đa tính năng vật liệu, chúng tôi mang đến quý khách hàng thân thiết những công trình thiết kế nhà và kiến trúc “Độc & Lạ”, đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Với phương châm luôn đổi mới và tạo lập sự khác biệt trong chiến lươc kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ, chúng tôi luôn tạo được lợi thế cạnh tranh, nâng cao địa vị thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KT trên thị trường trong và ngoài nước. Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thi công xây dựng

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng. Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Bằng những công trình kiến trúc lớn và nhỏ, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KT đang từng bước phấn đấu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng chất lượng, cao hơn nữa trong việc tạo dựng không gian sống, môi trường sống tốt nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KT. Với phương châm hoạt động “Hơn cả sự hài lòng”, chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.