OSAKA- AN CƯỜNG

     OSAKA FURNITURE   là thương hiệu nội thất của công ty  Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng KT.  OSAKA FURNITURE  mong muốn đem đến cho khách hàng mua nhà của công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long nhiều lợi ích và định hướng về không gian nội thất, diện tích sử dụng với chi phí thấp nhất.

   Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng KT tiền thân là công ty con của công ty Nam Long, chuyên thực hiện thiết kế và quy hoạch các dự án BĐS của công ty  Nam Long. Qua hơn 15 năm kinh nghiệm , công ty KT đã thực hiện thành công nhiều dự án  cho công ty Nam Long như: Khu biệt thự cao cấp Thảo Nguyên Sài Gòn, Khu biệt thự cao cấp Nam Phú, Khu nhà ở Nam Long Quận 9, Quận 7, quận 12, Cần Thơ... Gần đây công ty KT cũng đã thực hiện thiết kế các dự án BĐS của Nam Long liên doanh với đối tác Nhật Bản như dự án Camelia, Mizuki, Fuji, Kikyo...

    Công ty KT mong muốn đem lại cho khách hàng Nam Long một căn nhà hoàn chỉnh hợp nhất giữa các không gian ngoại thất và nội thất cho một căn nhà mà khách hàng sở hữu.

OSAKA FURNITURE- AN CƯỜNG là chương trình hợp tác cung cấp nội thất Furniture dành cho khách hàng mua nhà ở Nam Long.  Với nhiều chương trình ưu đãi  chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định về cả không gian nội thất và chi phí đầu tư.